Tin tức

25 Tháng Giêng 2022

Đèn LED âm nước là gì? Một số ứng dụng cho đèn âm nước

Là loài đèn được làm bằng Led sử dụng ngâm trong nước để chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian dưới nước, đèn LED âm nước ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng ứng dụng. Để biết thêm kỹ hơn về đèn âm nước và các ứng dụng của nó, mời các bạn xem chi tiết dưới đây

26 Tháng Hai 2020

Các mẫu đèn Led âm nước rẻ nhất năm 2020

Đèn LED âm nước thực tế là một dạng đèn LED, có khả năng hoạt động ở môi trường dưới nước. Đèn âm nước có thể hoạt động trong môi trường vốn bị coi là khắc với đèn điện. Do đó, nó xứng đáng được coi là siêu phẩm mới của thời đại. Không chỉ đóng vai trò phát sáng, đèn còn có tác dụng trang trí bể bơi, đài phun nước,… Tùy vào mục đích sử dụng đèn LED âm nước, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tận dụng được tuổi thọ cao nhất của đèn. Điều đáng quan tâm chính là cấu tạo và hình dáng của sản phẩm.

04 Tháng Ba 2018

5 Mẫu Đèn pha led âm đất biến hóa độc và đẹp nhất 2018

Nhu cầu ánh sáng ngày nay không chỉ cần đảm bảo điều kiện sinh hoạt mà còn phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhiều công đèn LED ra đời để đáp ứng nhu cầu này và đèn LED âm đất hay âm sàn ra đời

02 Tháng Ba 2018

Những điều cần biết khi chọn bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời

Bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời là xu hướng hiện nay bởi lẽ hệ thống đèn led không chỉ có tác dụng chiếu sáng khu vườn mà còn giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng, chi phí sửa chữa hay bảo trì, thay thế.

29 Tháng Chín 2017

Đèn Led tiết kiệm điện và có độ bền cao

Ra đời từ thập niên 60 của thế kỷ 20, sau hơn 50 năm cải tiến và phát triển, Led đang trở thành công nghệ chiếu sáng ưu việt với nhiều tính năng vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống.

29 Tháng Chín 2017

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED ?

Có nên thay thế đèn compact thường bằng đèn led không ?